NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Đưa ra các quyết định
giàu thông tin hơn

Tìm hiểu cách sử dụng InfoCare để thu thập và phân tích dữ liệu trong hoạt động nghiên cứu thị trường xung quanh đối tượng khách hàng, đối thủ cạnh tranh và ngành hàng của doanh nghiệp, giúp cải thiện thông điệp truyền thông và đưa ra quyết định có chiến lược hơn.

Dùng thử miễn phí

Tại sao bạn cần một giải pháp Nghiên cứu Thị trường?

Nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp xác định các cơ hội mới để có được khách hàng, cũng như phân tích hành vi của người tiêu dùng – từ SERP đến phương tiện truyền thông xã hội.

  • Các marketer ngày nay luôn sáng tạo nội dung cho nhiều phân khúc đối tượng khác nhau – tiếp thị đến ba phân khúc đối tượng là phổ biến nhất. (HubSpot)
  • 38% người làm marketing cho rằng việc thiếu “thông tin chi tiết chính xác về khách hàng” là trở ngại lớn nhất của họ trong việc đạt được thành công tiếp thị theo hướng dữ liệu. (eMarketer)
  • 75% nhà tiếp thị sử dụng báo cáo của họ để cho biết các chiến dịch đang tác động trực tiếp đến doanh thu như thế nào. (HubSpot)

Theo dõi thị trường

Theo dõi cuộc trò chuyện
InfoCare giúp bạn có được thông tin chi tiết của các cuộc trò chuyện, các cuộc thảo luận về thương hiệu đang diễn ra trên phương tiện truyền thông xã hội hay trên tin tức.

Đánh giá cảm xúc
Theo dõi cảm xúc xung quanh cuộc trò chuyện với công chúng. Theo dõi các từ khóa cụ thể cho thương hiệu, ngành hoặc đối thủ cạnh tranh, từ đó nhanh chóng xác định và giải quyết các khủng hoảng.

Phân tích đối thủ cạnh tranh
Kiểm tra các chỉ số về cuộc trò chuyện, tương tác xung quanh các đề cập trên mạng xã hội cũng như phương tiện truyền thông của đối thủ cạnh tranh. Thu hút khách hàng tiềm năng và cải thiện sản phẩm của bạn thông qua điểm chuẩn cạnh tranh.

Thu thập kiến thức ngành
Theo dõi các cuộc trò chuyện trong ngành của bạn để xác định xu hướng và cơ hội. Theo dõi tâm lý tiêu cực để nghiên cứu các cơ hội sản phẩm mới, và tâm lý tích cực để ăn mừng những thành tựu cho ngành của bạn.

Trực quan hóa dữ liệu của bạn

Chia sẻ dữ liệu có liên quan
Cung cấp thông tin cho các bên liên quan của bạn bằng các trang tổng quan có thể chia sẻ, tương tác, được bảo vệ bằng mật khẩu bao gồm một loạt các chỉ số có thể có.

Phân tích xu hướng khủng hoảng
Cho thấy tình cảm, sắc thái đã thay đổi như thế nào trong thời kỳ khủng hoảng. Đặc biệt hữu ích để minh họa khi cảm xúc tiêu cực tăng đột ngột bất thường.

Đo lường mức độ phù hợp của chiến dịch
Đánh giá thành công của chiến dịch thông qua các trang tổng quan làm nổi bật phạm vi tiếp cận xã hội, lượt đề cập trên phương tiện truyền thông và KPI của bạn, chẳng hạn như lượt truy cập trang web và lượt xem bài viết.

Thu thập thông tin chi tiết về đối tượng

Hiểu biết sâu hơn về đối tượng
Hiểu các cộng đồng và điểm chung thúc đẩy các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xung quanh thương hiệu, ngành của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xác định thị trường mục tiêu với sự tự tin
Không còn phải đoán xem bạn nên tiếp thị với ai. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị xã hội và nội dung xung quanh các phân khúc đối tượng chính. Khám phá thông tin chi tiết để tạo ra các thông điệp chuyển đổi.

Cải thiện mục tiêu
Tìm đối tượng lân cận để có các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số chuyển đổi cao và thông minh hơn.

Xây dựng cộng đồng
Tìm hiểu cách thức, thời gian và vị trí mà khách hàng tiềm năng của bạn đang trực tuyến. Phát triển cộng đồng trực tuyến của bạn, xây dựng lượng người theo dõi trung thành bằng cách tương tác và chia sẻ nội dung có liên quan.

Báo cáo

Thông tin chi tiết được trả tiền, kiếm được, chia sẻ, sở hữu
Hiểu các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số, SERP và PR của bạn đang hoạt động như thế nào với tổng quan về đa kênh để giúp cải thiện các chiến lược chuyển đổi.

Phân tích Tiếp thị Tăng trưởng
Các báo cáo được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi cung cấp các đề xuất để tăng lưu lượng truy cập và nhận thức về thương hiệu dựa trên hàng tỷ điểm dữ liệu, bao gồm: tìm kiếm, truyền thông xã hội và đề cập tin tức. Đánh giá hiệu suất so với đối thủ cạnh tranh của bạn để so sánh trong ngành.

Tự động hóa
Thay vì kéo và nhập các con số từ tất cả các nguồn và công cụ phân tích khác nhau một cách cẩn thận, các giải pháp báo cáo của InfoCare giúp tự động hóa quy trình, giải phóng thời gian của bạn để thực sự đưa những hiểu biết sâu sắc vào thực tế.

XEM BÁO CÁO

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!