THEO DÕI FACEBOOK

Giám sát các cuộc trò chuyện trên Facebook dễ dàng hơn

Giám sát những gì mà công chúng đang đề cập về công ty, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh và khách hàng của bạn. Phản ứng nhanh với tin tức và cung cấp phản hồi cho khách hàng. Tính năng theo dõi đề cập Facebook mạnh mẽ của InfoCare cho phép bạn không bỏ lỡ bài đăng.

Theo dõi các cuộc trò chuyện, phân tích xu hướng, tìm những người có ảnh hưởng và khám phá nội dung mới – InfoCare làm cho việc theo dõi các đề cập trên Facebook trở nên đơn giản.

Dùng thử miễn phí

Đối tượng của những người theo dõi tương tác

Mạng xã hội là nơi hoàn hảo để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Cách dễ nhất để làm điều đó là tham gia cuộc trò chuyện. InfoCare cho phép bạn tìm thấy các tương tác trên Facebook khi chúng đang diễn ra. Phản hồi người dùng, khiến họ hài lòng và xem phạm vi tiếp cận kỹ thuật số của bạn ngày càng phát triển.

Quản lý thương hiệu của bạn

Tại trang tổng quan thống kê của bạn, hãy phân tích dữ liệu và xác định xu hướng trên các trang bạn đang theo dõi. Lọc dữ liệu theo nguồn hoặc vị trí, xem các chủ đề liên quan, xem xu hướng hoạt động và xuất dữ liệu. Tìm hiểu thêm về các công cụ giám sát mạng xã hội của chúng tôi.

Theo dõi các đề cập trên Facebook một cách dễ dàng

Tìm hiểu cách nắm bắt các đề cập trên Facebook trong thời gian thực.

Theo dõi sắc thái trên Facebook

Phân tích sắc thái cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các nhận xét từ tích cực đến tiêu cực. Điều này giúp bảo vệ danh tiếng và cải thiện hình ảnh thương hiệu.

Lọc bỏ tin rác

Đừng lãng phí thời gian để phân loại các bài viết và bình luận không quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Các tính năng và bộ lọc nâng cao của InfoCare cho phép bạn tập trung vào cộng đồng của mình.

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!