TỔNG HỢP VÀ PHÂN TÍCH

Khám phá 80% lượt đề cập đến thương hiệu xảy ra bên ngoài các kênh của riêng bạn.

Theo dõi những gì mọi người đang nói về thương hiệu của bạn trên tất cả các kênh quan trọng, website hoặc mạng xã hội. InfoCare giúp bạn cập nhật mọi thứ quan trọng trên thị trường và bất kỳ thứ gì liên quan đến công ty của bạn, cung cấp cảnh báo thời gian thực và báo cáo đến email.

Xem thêm về Tổng hợp và Phân tích

BÁO CÁO & CẢNH BÁO

Dữ liệu thu thập được thống kê thông minh giúp bạn nhanh chóng có được những cảnh báo và báo cáo kịp thời.

InfoCare thu thập, xử lý và làm giàu hàng triệu dữ liệu để cung cấp cho bạn thống kê dễ hiểu, đầy đủ và đáng tin cậy. Đây chính là một nghiên cứu thị trường hiện đại và phù hợp xu hướng số hóa.

InfoCare cung cấp cho bạn thông báo theo thời gian thực mỗi khi bạn nhận được đề cập hoặc liên kết mới. Giờ đây, bạn có quyền truy cập tức thì vào tất cả dữ liệu quan trọng liên quan đến thương hiệu của mình trên web và mạng xã hội.

Xem thêm về Báo cáo và Cảnh báo

PHÂN TÍCH SẮC THÁI

Thu thập nhanh chóng các đề cập tích cực và tiêu cực về doanh nghiệp của bạn cũng như đối thủ. Đồng thời có cái nhìn sâu sắc hơn về khách hàng mục tiêu.

Phân tích sắc thái là một kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên được sử dụng để xác định xem dữ liệu là tích cực, tiêu cực hay trung tính. Phân tích sắc thái thường được thực hiện để giúp doanh nghiệp theo dõi tình cảm thương hiệu và sản phẩm trong phản hồi của khách hàng, đồng thời hiểu được nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm về Phân tích sắc thái

SHARE OF VOICE

Tất cả các chỉ số nhận biết thương hiệu đều có thể dễ dàng theo dõi bằng các công cụ giám sát thương hiệu của InfoCare.

Mặc dù về mặt kỹ thuật, có thể theo dõi SOV theo cách thủ công, nhưng việc sử dụng công cụ Social Listening sẽ dễ dàng hơn nhiều. Hãy nhớ rằng, bạn cần theo dõi lượt đề cập đến thương hiệu của mình cũng như tất cả các đối thủ cạnh tranh chính của bạn.

Để bắt đầu đo lường tỷ lệ chia sẻ giọng nói của bạn, hãy dùng thử InfoCare miễn phí ngay hôm nay.

Xem thêm về Share of Voice