DOANH NGHIỆP

Đối tác công nghệ hàng đầu cho các thương hiệu lớn nhất.

Download Datasheet

Giải pháp tuỳ chỉnh

Phối hợp chặt chẽ với nhóm Giải pháp Doanh nghiệp của InfoCare để phát triển các giải pháp, ứng dụng phân tích tốt nhất cho tổ chức của bạn. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác giữ liệu, xây dựng ứng dụng nội bộ nhằm tối ưu hóa quy trình làm việc vào các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thách thức mà bộ phận Marketing và Truyền thông phải đối mặt bắt nguồn từ phương pháp đo lường khác nhau giữa các bộ phận khác nhau. InfoCare cung cấp các giải pháp truyền thông và tiếp thị tất cả trong một, bao gồm thu thập và tổng hợp dữ liệu và nội dung.

Kết quả là các team truyền thông chỉ cần dành ít thời gian hơn để đồng ý về cùng một dữ liệu hay chỉ số và có nhiều thời gian hơn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng trong kinh doanh. Giải pháp InfoCare Enterprise được hoàn thiện với Đăng nhập một lần (SSO), các giải pháp tùy chỉnh và hỗ trợ 24/7.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Nhóm dịch vụ chuyên nghiệp của InfoCare giúp các tổ chức có nhiều phòng ban đơn giản hóa quy trình giám sát phương tiện truyền thông, xử lý dữ liệu. Từ đó tạo lập các báo cáo tổng hợp giữa các khu vực địa lý, phòng ban và đơn vị kinh doanh tự động. Với sự trợ giúp từ InfoCare, doanh nghiệp có thể xác định các KPI nhất quán, sử dụng cùng một nền tảng với nguồn và nội dung phong phú như nhau.

Dữ liệu trực quan và Quản lý tập trung

InfoCare hỗ trợ doanh nghiệp kéo tất cả dữ liệu vào một trung tâm trực quan trong thời gian thực, do đó bạn có thể phân tích hiệu quả chi tiêu ngân sách, doanh thu và danh tiếng của mình trên các kênh tin tức và mạng xã hội. Bạn cũng có thể tích hợp dữ liệu từ các chiến dịch quảng cáo trả tiền và công cụ phân tích website, hoặc dữ liệu từ các nền tảng CRM và tự động hóa marketing. Cho dù bạn đang phân tích giữa nhiều nguồn khác nhau để chứng minh ROI của chiến dịch hay để hiển thị dữ liệu trong một trung tâm dữ liệu, InfoCare đều có thể giúp bạn.

CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Chi phí triển khai trọn gói phần mềm InfoCare On-Premise không vượt quá 20.000.000.000 VND.

– Phân hệ InfoCare Admin
– Phân hệ InfoCare Crawler
– Phân hệ InfoCare Portal
– Dịch vụ triển khai phần mềm
– Dịch vụ hỗ trợ, bảo trì phần mềm hàng năm

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!