Chức năng đang phát triển

TÌM NGUỒN ĐĂNG VÀ KOLS

Đưa thông điệp
của bạn lên internet

Thu hút các nguồn đăng tin phù hợp với phạm vi tiếp cận được cá nhân hóa trên quy mô lớn. Cơ sở dữ liệu và mạng lưới truyền thông, cùng tính năng phân phối  chuỗi của InfoCare giúp bạn đảm bảo mức độ phủ sóng trên phương tiện truyền thông.

Dùng thử miễn phí

Bạn có đang chiêu mộ đúng người không?

Xây dựng mạng lưới và mối quan hệ của bạn với báo chí, các nguồn đăng tin và KOLs bằng cách gửi nội dung được nhắm mục tiêu, được cá nhân hóa tương ứng với sở thích, nhịp điệu hoặc địa lý của họ.

  • Ba phần tư (75%) những người ủng hộ PR và comms nói rằng mối quan hệ với giới truyền thông đang trở nên khó khăn hơn – tăng 25% trong ba năm. (Khảo sát Truyền thông JOTW)
  • Ngược lại, 64% những người chuyên nghiệp về comms vẫn tìm thấy giá trị trong việc cung cấp các dịch vụ độc quyền cho phóng viên. (Cấm vận và Quyền độc quyền trong Quan hệ Truyền thông)
  • 61% chuyên gia PR tin rằng thông cáo báo chí vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quan hệ truyền thông. (Khảo sát Truyền thông JOTW)

Phát triển mối quan hệ truyền thông của bạn

Tiết kiệm thời gian Xây dựng danh sách phương tiện
Sử dụng cơ sở dữ liệu liên hệ với phương tiện truyền thông của chúng tôi để tìm các nhà báo, blogger, KOLs,… – những người sẽ giúp bạn kể câu chuyện của mình.

Khám phá các nhà đăng tin có liên quan
Tìm các nhà đăng tin dựa trên các nội dung, tần suất, cửa hàng và địa lý gần đây của họ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm từ khóa của chúng tôi để tạo danh sách các nhà báo đang tích cực viết về một chủ đề.

Tiến hành Tiếp cận Truyền thông
Tạo dựng các quảng cáo chiêu hàng qua email và trao đổi trực tiếp với các nhà báo để thiết lập và duy trì các mối quan hệ – ngoài việc chỉ gửi email cho họ khi bạn có tin tức để chia sẻ.

Quản lý mối quan hệ nhà báo
Duy trì nhật ký về tất cả các tương tác của nhóm bạn với phương tiện truyền thông bằng chức năng quản lý mối quan hệ theo phong cách CRM của chúng tôi.

Phân phối chuỗi

Dễ dàng chia sẻ thông cáo báo chí
Chia sẻ những thông báo đáng tin cậy với giải pháp Newswire được tích hợp đầy đủ của chúng tôi tới các địa chỉ liên hệ có liên quan trên phương tiện truyền thông.

Tiếp cận đối tượng toàn cầu
Chia sẻ thông điệp của bạn với các dòng tin thị trường quốc tế, quốc gia và khu vực với giải pháp Newswire tích hợp đầy đủ.

Dịch thông cáo báo chí
Sử dụng các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi để đảm bảo rằng các thông cáo báo chí gây được tiếng vang với công chúng quốc tế.

Phân tích phạm vi tiếp cận của bạn

Đo lường mức độ phủ sóng truyền thông kiếm được
Báo cáo về các phương tiện truyền thông kiếm được do nỗ lực tiếp cận cộng đồng của bạn tạo ra và đo lường tiến độ so với các mục tiêu chung và mục tiêu của riêng bạn.

Đo lường kỹ hơn
Đo lường những người đã tương tác với nội dung bạn đã chia sẻ, cùng với thời gian họ đã đọc nó và liệu họ có nhấp vào bất kỳ liên kết nào hay không.

Thúc đẩy nhận thức về thương hiệu
Truyền bá quảng cáo chiêu hàng hoặc tin tức của bạn tới nhiều đối tượng và đo lường hiệu quả của việc nhận bản phát hành bằng các trang tổng quan có thể tùy chỉnh và tạo sẵn.

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!