PHÂN TÍCH ĐỐI THỦ

Am hiểu để đi trước
đối thủ

Sử dụng nền tảng thông minh truyền thông tất cả trong một của InfoCare để vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, bằng cách đánh giá hiệu suất của bạn so với các hoạt động PR, truyền thông xã hội của họ.

Dùng thử miễn phí

Tại sao Nền tảng Phân tích Đối thủ cạnh tranh lại Quan trọng đối với Doanh nghiệp của Bạn?

Để vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh, bạn cần một giải pháp phân tích đối thủ để hiểu được bối cảnh cạnh tranh và đối tượng của mình.

  • 90% các công ty trong danh sách Fortune 500 thực hành trí tuệ cạnh tranh. (McKinsey)
  • 72% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nói rằng tổ chức của họ sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn thị trường, vì công nghệ giúp những người mới gia nhập thị trường dễ dàng hơn, đồng nghĩa với việc luôn có một đối thủ cạnh tranh mới để mắt tới. (Tạp chí Kinh doanh Harvard)
  • Trung bình, 88% dữ liệu công ty có không được sử dụng, khiến các doanh nghiệp không có những hiểu biết sâu sắc về hoạt động nội bộ của họ – cũng như các đối thủ cạnh tranh. (Tòa soạn Forrester)

Phân tích bối cảnh đối thủ cạnh tranh

Xác định đối thủ cạnh tranh của bạn
Xác định những đối thủ chính trong ngành của bạn, sau đó theo dõi, phân tích trên các phương tiện truyền thông để xác định thương hiệu nào gây được tiếng vang với khán giả mục tiêu của bạn và tại sao.

Tiến hành nghiên cứu thị trường
Sử dụng các công cụ phân tích của chúng tôi để phân tích các phân khúc khách hàng và tìm các nhóm khách hàng mục tiêu, bao gồm khách hàng của đối thủ cạnh tranh, hành vi cũng như thói quen tiêu dùng của họ.

Theo dõi các xu hướng ngành
Theo dõi các xu hướng mới nhất trên thị trường của bạn, phát hiện các xu hướng mới bằng cách theo dõi tin tức, phương tiện truyền thông xã hội, diễn đàn trực tuyến,…

Hiểu Share of Voice của bạn
Đo lường tỷ lệ phần trăm thị trường mà bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn sở hữu, dựa trên tỷ trọng tiếng nói, và phân tích cảm xúc của những cuộc trò chuyện đó.

XEM SHARE OF VOICE

Xây dựng chiến lược dựa trên dữ liệu

Tạo chiến lược định vị tiếp thị
Dữ liệu cạnh tranh của chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng xem lưu lượng truy cập tìm kiếm và giới thiệu, chi tiêu quảng cáo, lưu lượng truy cập trang web, lượt tải xuống ứng dụng cũng như các chỉ số đo điểm chuẩn khác của đối thủ cạnh tranh.

Đo lường tình cảm của khách hàng
Tìm hiểu cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành của bạn – xác định các cơ hội để củng cố nhận thức về thương hiệu của bạn.

Làm nổi bật điểm mạnh thương hiệu
Nắm bắt chi tiết lý do người tiêu dùng yêu thích thương hiệu của bạn và sử dụng những điều này làm điểm khởi đầu cho các chiến lược, chiến thuật và chiến dịch truyền thông mới.

Học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh của bạn

Theo dõi cuộc trò chuyện
Sử dụng nền tảng giám sát xã hội và phương tiện truyền thông của chúng tôi để nghiên cứu và theo dõi hơn 200 tỷ cuộc trò chuyện, với các tìm kiếm đặc biệt không giới hạn và tính năng phân tích mạnh mẽ trong tầm tay bạn.

Điểm chuẩn tài khoản mạng xã hội
So sánh hiệu suất của hồ sơ trên mạng xã hội với tay cầm của các đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội, cùng các đối thủ cùng ngành với các mẫu Đo điểm chuẩn cạnh tranh mới của chúng tôi.

Duy trì danh tiếng thương hiệu của bạn
Trước tiên, hãy trả lời các đề cập về sản phẩm và dịch vụ, vượt qua cuộc khủng hoảng sắp xảy ra, tham gia các cuộc trò chuyện có liên quan và nhận điểm tùy chỉnh để xem chất lượng, mức độ phủ sóng thương hiệu bạn đang nhận được.

Nhận cảnh báo thời gian thực
Các phân tích được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi cung cấp cho bạn cảnh báo ngay lập tức khi có vấn đề nghi ngờ xảy ra. Điều này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược của công ty. Ngoài ra, các bản tin hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng của chúng tôi về đối thủ cạnh tranh, ngành hoặc thương hiệu có thể cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

XEM CẢNH BÁO

Đo lường kết quả của bạn

Tiến hành Phân tích Hiệu suất xã hội
Nhận thông tin chi tiết chưa từng có về hiệu suất của bạn so với các thương hiệu tương tự – với báo cáo đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội được quét dữ liệu từ các website & mạng xã hội phổ biến.

Báo cáo Thông tin phương tiện
InfoCare thay đổi dữ liệu thành thông tin chi tiết và cho phép bạn xem các chỉ số từ khắp hệ sinh thái của mình, bao gồm cả các chỉ số của đối thủ cạnh tranh, liên quan đến thương hiệu của bạn.

Thông báo cho phòng họp của bạn
Tải xuống hoặc gửi email các trang tổng quan/báo cáo bạn về đối thủ cạnh tranh với các bên liên quan trong nội bộ và bên ngoài.

XEM BÁO CÁO

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!