HASHTAG

Theo dõi và phân tích
#HASHTAG dễ dàng hơn

Việc sử dụng #hashtag đã tăng lên đáng kể trên mạng xã hội trong vài năm qua. Chúng là một trong những chiến lược truyền thông xã hội hữu cơ mạnh mẽ nhất. #Hashtag rất phổ biến và chúng được sử dụng trên hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Instagram và Facebook. Do đó, việc giám sát #hashtag cũng quan trọng như bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào khác.

Bằng cách thực hiện lắng nghe #hashtag trên mạng xã hội, bạn sẽ kiểm soát được danh tiếng thương hiệu của mình. Bạn sẽ biết mọi thứ đang được nói về bạn và #hashtag của bạn 24/7.

Dùng thử miễn phí

AM HIỂU KHÁCH HÀNG TẠI MỌI ĐIỂM CHẠM

Insight hữu ích, tích hợp và liên tục

Theo dõi #hashtag giúp bạn dễ dàng theo dõi các bài đăng và chủ đề trên mạng xã hội. Bạn có thể tạo một chiến lược tiếp thị hiệu suất cao mang lại cho thương hiệu của bạn nhiều khả năng hiển thị, lượt thích và người theo dõi hơn.

Các công cụ theo dõi #hashtag giúp bạn khám phá các #hashtag phổ biến và có liên quan trên Twitter, Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác. Chúng cũng cho thấy mức độ phổ biến của một số #hashtag nhất định theo thời gian. Công cụ theo dõi #hashtag của InfoCare đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mọi nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Bắt đầu lắng nghe

LIÊN TỤC LẮNG NGHE

Một công cụ Social Listening thống nhất và tích hợp đầy đủ

Dữ liệu nghe sẽ không hữu ích trừ khi bạn có thể tích hợp thông tin chi tiết đã khám phá với quy trình công việc hiện có, và xem chúng trong bối cảnh rộng hơn của doanh nghiệp. InfoCare giúp dễ dàng tích hợp trí tuệ truyền thông xã hội vào các chiến lược và mục tiêu tổng thể của thương hiệu.

Trải nghiệm miễn phí

AM HIỂU THỊ TRƯỜNG

Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh dễ dàng

Nhanh chóng xác định những người có ảnh hưởng mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị sử dụng KOLs. Những người có ảnh hưởng hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận khán giả và tăng phạm vi tiếp cận cũng như mức độ tương tác của thương hiệu.

Đăng ký dễ dàng

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!