THEO DÕI WEB & TIN TỨC

Dễ dàng theo dõi hơn 1 tỷ nguồn trên website hàng ngày.

InfoCare thu thập thông tin từ các nguồn rộng lớn trên website như diễn đàn, blog, trang web tin tức, trang web đánh giá review, cũng như các kênh truyền thông xã hội – xác định mọi trường hợp khi một từ khóa bạn chọn được đề cập.

Dùng thử miễn phí

Phản hồi kịp thời

Mạng xã hội là nơi hoàn hảo để xây dựng nhận thức về thương hiệu. Cách dễ nhất để làm điều đó là tham gia các cuộc trò chuyện. InfoCare cho phép bạn tìm thấy các tương tác trên internet khi chúng đang diễn ra, ghi nhận phản hồi người dùng và khiến họ hài lòng.

Quản lý thương hiệu của bạn

Trong trang tổng quan thống kê của bạn, hãy phân tích dữ liệu và xác định xu hướng trên các trang bạn đang theo dõi. Lọc dữ liệu theo nguồn hoặc vị trí, xem các chủ đề liên quan, xem xu hướng hoạt động và xuất dữ liệu.

Theo dõi các đề cập trên internet một cách dễ dàng

Tìm hiểu cách nắm bắt các đề cập trên internet trong thời gian thực khi chúng xảy ra

Theo dõi các nội dung trực tuyến đang nói về chủ đề bạn quan tâm

Không bao giờ bỏ lỡ một cuộc trò chuyện bằng cách theo dõi các nguồn phương tiện truyền thông đại chúng. Tập trung vào những gì quan trọng bằng cách loại bỏ các thông tin gây nhiễu nhờ bộ lọc nâng cao của chúng tôi. Nhận bản tóm tắt hàng ngày với thông tin quan trọng được cập nhật qua email hoặc ứng dụng di động bất cứ lúc nào có cao điểm đề cập.

Quản lý và phân loại nội dung

Chức năng Tin bài của InfoCare cung cấp cho bạn luồng dữ liệu liên tục được cập nhật từ Nguồn cấp dữ liệu. Lưu các đề cập dưới dạng ưu tiên, chưa đọc, lưu trữ hoặc yêu thích cũng như lọc bỏ những tin rác. Hộp thư đến cho phép bạn sắp xếp các đề cập quan trọng một cách khoa học để báo cáo chính xác và cộng tác dễ dàng hơn.

Cảnh báo nâng cao

Trong Cảnh báo Nâng cao, cách thức truy vấn Boolean cho phép bạn tinh chỉnh chất lượng kết quả của mình. Tạo truy vấn kết hợp các từ khóa, cụm từ cùng các điều kiện để tùy chỉnh hoàn toàn nội dung cảnh báo của bạn.

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!