BÁO CÁO

Hiển thị kết quả theo dõi mạng xã hội của bạn với các báo cáo PDF tuyệt đẹp.

Các báo cáo của InfoCare về lượt nhắc đến trên mạng xã hội, tương quan truyền thông và nhân khẩu học sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Tất cả báo cáo có thể tải xuống, đơn giản và sẵn sàng để trình bày. Các báo cáo này sẽ nhanh chóng cho sếp, khách hàng và đồng nghiệp của bạn thấy giá trị của các công cụ lắng nghe trên mạng xã hội.

Tạo ra các báo cáo thể hiện hiệu quả công việc của bạn!

Dùng thử miễn phí

TỰ ĐỘNG HOÁ

Tự động hóa tất cả báo cáo của bạn

Đơn giản hóa toàn bộ quy trình báo cáo. Giờ đây, những thông tin chi tiết quan trọng trở nên dễ dàng tìm thấy và được trình bày theo cách mà mọi người thực sự có thể hiểu được.

Dừng lãng phí thời gian thiết lập các báo cáo giống nhau theo cách thủ công mỗi tuần, tháng, quý. Tự động hóa mọi báo cáo quan trọng để được gửi đến bất kỳ hộp thư đến nào khi bạn cần chỉ với vài thao tác chuột đơn giản.

Bắt đầu lắng nghe

LUÔN SẴN SÀNG

Báo cáo dữ liệu sẵn sàng để trình bày

Tất cả các báo cáo trở nên chuyên nghiệp, sẵn sàng được thêm vào bản trình bày của bạn. Bạn có thể xuất chúng ở bất kỳ định dạng nào – luôn linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu.

Trải nghiệm miễn phí

ĐÚNG NGƯỜI ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Đảm bảo báo cáo của bạn đến được đúng người

Dễ dàng thiết lập các báo cáo tùy chỉnh cho nhóm hoặc người quản lý của bạn. Đảm bảo rằng những người phù hợp nhìn thấy các báo cáo và chỉ số quan trọng thật dễ dàng.

Đăng ký dễ dàng

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!