PHÂN TÍCH SẮC THÁI

Cách nhanh nhất để nắm được
sắc thái thương hiệu của bạn

Dễ dàng hiểu được các sắc thái cảm nhận của người dùng về thương hiệu của bạn. Xác định xu hướng tiêu cực hoặc tích cực ngay lập tức để tránh khủng hoảng và chỉ ra chiến lược của bạn theo hướng tương tác tích cực với thương hiệu.

Dùng thử miễn phí

ĐƠN GIẢN – THUẬN TIỆN

Nhận phân tích trực quan về các xu hướng sắc thái trên một trang tổng quan

Sự tiếp sức từ các công cụ AI làm cho mọi phân tích sắc thái phức tạp trở nên đơn giản. Nhanh chóng theo dõi sắc thái thương hiệu trên bất kỳ nguồn tin nào tại mọi thời điểm trong hành trình của khách hàng.

Bắt đầu lắng nghe

KHÔNG BỎ SÓT

Phân tích chi tiết về sắc thái cho mọi chiến dịch, bài đăng hoặc nhận xét

Khám phá thông tin chi tiết chuyên sâu về sắc thái của bất kỳ chiến dịch, bài đăng hoặc nhận xét nào. Trí tuệ AI phân tích, sắp xếp và trình bày trực quan trong một giao diện dễ đọc. Bạn sẽ ngay lập tức biết người dùng đang cảm thấy như thế nào về các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Trải nghiệm miễn phí

LẮNG NGHE LIÊN TỤC

Giám sát các biến động sắc thái trong cả một hành trình

Báo cáo của InfoCare không chỉ theo dõi các đề cập tích cực, tiêu cực và trung lập của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể mà còn xem xét các đề cập đó đã phát triển như thế nào theo thời gian. Nói cách khác, bạn có thể xác định liệu nhận thức về thương hiệu của mình có được cải thiện hay không qua từng tháng.

Đăng ký dễ dàng

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!