QUẢN LÝ MARKETING TRÊN MXH

Tối đa hóa phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội của bạn

Các giải pháp tiếp thị xã hội của InfoCare giúp bạn mở rộng và hiểu phạm vi tiếp cận xã hội của mình thông qua quan hệ đối tác với những người có ảnh hưởng, từ đó nỗ lực tiếp thị có mục tiêu dựa trên dữ liệu đối tượng phong phú.

Dùng thử miễn phí

Tại sao bạn cần một giải pháp tiếp thị xã hội?

Một giải pháp tiếp thị xã hội là cần thiết để giúp đưa thông điệp của bạn đến với những người phù hợp, tăng mức độ nhận biết thương hiệu và lòng trung thành, cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng.

  • 96% người tiêu dùng Hoa Kỳ và Vương quốc Anh theo dõi những người có ảnh hưởng, tương tác với họ nhiều hơn hoặc ở mức độ tương tự trước khi bùng phát coronavirus. (GlobalWebIndex)
  • 60% người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ trên Instagram và 75% thực hiện hành động sau khi xem một bài đăng. (Instagram)
  • 59,8% nhà tiếp thị đồng ý rằng tính xác thực và chất lượng là những yếu tố quan trọng làm nên thành công. (Báo cáo trạng thái của UGC năm 2021)
  • Quảng cáo có nội dung do người dùng tạo (UGC) thu hút được 73% bình luận tích cực trên mạng xã hội so với quảng cáo truyền thống. (Jukin Media, 2018)

Hợp tác với KOLs

Tìm các cộng tác viên phù hợp
Sử dụng các bộ lọc nâng cao để tìm những người có ảnh hưởng (KOLs) có liên quan đến khách hàng mục tiêu của bạn và các chủ đề họ quan tâm.

Đảm bảo chất lượng
Đảm bảo KOLs phù hợp với nhu cầu của thương hiệu thông qua cái nhìn 360 độ về những người theo dõi họ, phạm vi tiếp cận thực sự và chỉ số tương tác của họ.

Quản lý chiến dịch
Tạo tóm tắt chiến dịch, phân phối thông tin liên lạc, quản lý phê duyệt nội dung, quản lý hợp đồng,… tất cả ở một nơi.

Đo lường ROI
Với các liên kết người ảnh hưởng duy nhất, theo dõi danh mục đầu tư và phân tích ROI đầy đủ, dễ dàng chứng minh giá trị của các chiến dịch tiếp thị KOL. Tiện lợi chia sẻ kết quả trong các báo cáo, có thể xuất với các bên liên quan.

Khám phá và Quảng bá UGC

Xây dựng lòng tin
Tổng hợp nội dung từ người hâm mộ và những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội để nhân bản hóa thương hiệu của bạn, thu hút cộng đồng trực tuyến và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Quyền quản lý
Chia sẻ ngay lập tức nội dung của người dùng trên các kênh của bạn với các tích hợp tiếp thị của chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thông báo yêu cầu sử dụng cho người sáng tạo trên quy mô lớn.

Giải pháp thương mại điện tử
Cung cấp cho khách hàng những cách dễ dàng để khám phá và mua sắm các sản phẩm mà họ tìm thấy trong nội dung mà người dùng tạo ra.

Xuất bản nội dung mọi nơi
Xuất bản nội dung do người dùng tạo lên bất kỳ kênh nào, bao gồm các trang web, ứng dụng, bảng hiệu kỹ thuật số, email hoặc quảng cáo. Theo dõi hành vi như nhấp chuột, cuộn và lượt xem bài đăng.

Trò chơi hoá các tương tác trên mạng xã hội
Xây dựng và tùy chỉnh các trải nghiệm độc đáo, chẳng hạn như đếm ngược, thăm dò ý kiến và rút thăm trúng thưởng.

Thu thập thông tin chi tiết về đối tượng

Hiểu khách hàng của bạn
Hiểu các cộng đồng và điểm chung thúc đẩy các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội xung quanh thương hiệu, ngành của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Xác định thị trường mục tiêu
Không còn phải đoán xem bạn nên tiếp thị với ai. Lập kế hoạch chiến lược tiếp thị xã hội xung quanh các phân khúc chính, khám phá thông tin chi tiết để tạo ra các thông điệp chuyển đổi một cách tự tin.

Cải thiện Nhắm mục tiêu lại của bạn
Khám phá các đối tượng lân cận để có các chiến dịch quảng cáo thông minh hơn và chuyển đổi cao hơn.

Xây dựng cộng đồng
Tìm hiểu cách thức, thời gian và vị trí mà công chúng của bạn đang trực tuyến. Phát triển cộng đồng trực tuyến của bạn, xây dựng lượng người theo dõi trung thành bằng cách tương tác và chia sẻ nội dung có liên quan.

Gửi Newsfeeds & Newsletters

Tạo động lực cho các nhóm của bạn
Ăn mừng chiến thắng thông qua các nguồn cấp dữ liệu đã được sắp xếp làm nổi bật các đề cập thương hiệu trên phương tiện truyền thông xã hội cũng như tin tức. Đóng gói lại tin tức vào các bản tin được quản lý cho các bên liên quan nội bộ quan trọng.

Giữ cho các nhóm được thông báo và điều chỉnh
Đảm bảo rằng nhân viên của bạn được cập nhật đầy đủ về xu hướng ngành, tin tức về đối thủ cạnh tranh và cập nhật của công ty.

Cung cấp bằng chứng xã hội
Hiển thị các nguồn cấp dữ liệu công khai với các đánh giá, lời chứng thực và đề cập tích cực trên trang web của bạn. Xây dựng lòng tin và tăng chuyển đổi cho khách hàng mới và nhân viên tiềm năng!

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!