THEO DÕI TWITTER

Theo dõi các cuộc trò chuyện trên Twitter dễ dàng hơn

Khoảng 500 triệu tweet được gửi mỗi ngày. Bạn không thể tự mình theo kịp.
Tính năng theo dõi Twitter của InfoCare cũng theo thời gian thực như chính mạng xã hội mà không
rời khỏi trang tổng quan của bạn.

Theo dõi các cuộc trò chuyện, phân tích xu hướng, tìm những người có ảnh hưởng và khám phá nội dung mới. InfoCare làm cho việc theo dõi các đề cập trên Twitter trở nên đơn giản.

Dùng thử miễn phí

Phân tích cuộc trò chuyện

Chỉ đọc các cuộc trò chuyện là không đủ – bạn cần phải tìm hiểu sâu sắc cho ý nghĩa và hiểu biết sâu sắc. Từ đám mây chủ đề đến phân tích tình cảm, báo cáo tự động và có thể tùy chỉnh bảng điều khiển, bạn có thể liên tục giám sát các cuộc trò chuyện trên Twitter.

Khám phá và thu hút những người có ảnh hưởng

Cải thiện phạm vi tiếp cận Twitter của bạn bằng cách tương tác với suy nghĩ các nhà lãnh đạo. Sử dụng các công cụ tiếp thị Người ảnh hưởng của InfoCare (Coming Soon), hãy tìm và bắt đầu cuộc trò chuyện với những người có ảnh hưởng trong bất kỳ cộng đồng hoặc thị trường ngách nào.

Theo dõi các đề cập trên Twitter một cách dễ dàng

Tìm hiểu cách nắm bắt các đề cập trên Twitter trong thời gian thực

Theo dõi sắc thái trên Twitter

Phân tích sắc thái cho phép bạn dễ dàng sắp xếp các nhận xét tích cực cũng như tiêu cực. Điều này giúp bảo vệ danh tiếng và cải thiện hình ảnh thương hiệu.

Lọc bỏ tin rác

Đừng lãng phí thời gian để phân loại các tweet không quan trọng đối với thương hiệu của bạn. Các tính năng và bộ lọc nâng cao của InfoCare cho phép bạn tập trung vào cộng đồng của mình.

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!