THEO DÕI INSTAGRAM

Giám sát các nội dung trên Instagram
dễ dàng hơn

55 triệu bức ảnh được đăng trên Instagram cùng hơn 1 tỷ lượt thích mỗi ngày. Người dùng bị cuốn hút bởi những hình ảnh có nhiều ý nghĩa hơn là lời nói. Tính năng giám sát Instagram của InfoCare tổng hợp các nguồn hình ảnh và đề cập trực quan, giúp bạn dễ dàng theo dõi các nội dung nhắc đến thương hiệu của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dùng thử miễn phí

Kết nối với những người có ảnh hưởng

Các VIP trên Instagram xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng họ, và làm việc với các KOLs này sẽ hữu ích cho việc phát triển thương hiệu của bạn. Sử dụng các công cụ trực quan và điểm số lan toả của InfoCare để tìm và tương tác với những thương hiệu cá nhân này.

Quản lý thương hiệu của bạn

Vâng, đó là một cách chơi chữ (khá tệ). Nhưng #nofilter không phải là phong cách của chúng tôi.
Lọc các cảnh báo đề cập đến thương hiệu của bạn theo vị trí, ngôn ngữ hoặc sắc thái. Tạo báo cáo tinh chỉnh để đo lường và phân tích dấu ấn của thương hiệu của bạn trên Instagram.

Theo dõi các đề cập trên Instagram dễ dàng

Tìm hiểu cách nắm bắt các đề cập trên Instagram trong thời gian thực

Xem nơi bạn được đề cập

Thay vì tiến hành các cuộc tìm kiếm vô tận trên Instagram, các cảnh báo của InfoCare hiển thị cho bạn mọi nơi mà bạn đang được nhắc đến trên mạng xã hội, trong thời gian thực.

Theo dõi những #hashtags phổ biến nhất

Theo dõi các thẻ #hashtag yêu thích của bạn trên Instagram để xem thẻ nào hiệu quả nhất. Tìm những #hashtag mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Vui lòng để lại thông tin

Bạn cần tư vấn phiên bản trải nghiệm phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!